Tìm kiếm
Close this search box.
MOONLIGHT 1 AN LẠC

Căn hộ 3 phòng ngủ Moonlight 1 An Lạc Green Symphony phù hợp với những khách hàng nào?

Mọi người thường phân vân giữa lựa chọn từ 2 – 3 phòng ngủ khi mua nhà. Nhiều người muốn mua căn hộ 3 phòng ngủ, nhưng lại ngại giá cao nên không dám mua. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo để đưa ra quyết định.

Không gian xanh mát tại Moonlight 1 An Lạc Green Symphony sẽ giúp cư dân xua tan mệt mỏi
Không gian xanh mát tại Moonlight 1 An Lạc Green Symphony sẽ giúp cư dân xua tan mệt mỏi

Căn hộ 3 phòng ngủ của Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

Với diện tích lớn, căn hộ 3 phòng ngủ của Moonlight 1 An Lạc Green Symphony đem đến cho gia chủ không gian sống rộng rãi, thoải mái hơn rất nhiều so với căn hộ 2 phòng ngủ, có đủ diện tích cho cả gia đình từ 4 – 6 người sinh sống.

Hình ảnh bóc mái căn hộ 3 phòng ngủ Moonlight 1 An Lạc Green Symphony
Hình ảnh bóc mái căn hộ 3 phòng ngủ Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

Đồng thời, căn hộ 3 phòng ngủ của Moonlight An Lạc 1 Green Symphony được thiết kế phòng bếp tách biệt hoàn toàn với không gian sống, lại được nối thẳng với logia phụ, điều đó sẽ giúp căn hộ không bị ảnh hưởng bởi mùi thức ăn khi chế biến.

Hầu hết các khách hàng mua chung cư thường sẽ là những người trẻ tuổi độc thân hoặc vợ chồng mới cưới. Cứ nghĩ là số lượng thành viên ít thì sẽ không cần thiết cho một căn hộ 3 phòng ngủ, vì giá trị căn hộ này thường đắt nhất. Song thực tế hoàn toàn ngược lại.

Những đối tượng nào nên mua căn hộ 3 phòng ngủ?

Khách hàng lứa tuổi trung niên

Đây là nhóm khách hàng có tuổi tầm 35-45 tuổi, thường nhóm khách hàng này sẽ có con đang trong quá trình trưởng thành hoặc đã trưởng thành, cần những không gian riêng tư chứ không còn có thể ngủ chung phòng với bố mẹ nữa.

Hình ảnh thực tế bộ đôi công viên Moonlight An Lạc Green Symphony
Hình ảnh thực tế bộ đôi công viên Moonlight An Lạc Green Symphony

Chính vì vậy, nhu cầu căn hộ có nhiều phòng ngủ, không gian rộng rãi khá quan trọng với nhóm khách hàng này và căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Khách hàng ở khu vực khác lên các thủ đô sinh sống

Thường thì những nhóm khách hàng ở tỉnh hoặc các thành phố khác lên Hà Nội sẽ có tâm lý muốn ổn định lâu dài ở thành phố luôn. Chính vì vậy, họ sẽ thường lựa chọn những căn hộ 3 phòng ngủ để cho con cái, hoặc bố mẹ, người thân, họ hàng ở nơi khác lên chơi có chỗ nghỉ ngơi, hay thậm chí là ở lại lâu dài.

Nhóm đối tượng khách hàng đầu tư

Đây là nhóm đối tượng có tài chính ổn, thường sẽ lựa chọn những căn hộ đẹp nhất và có tầm view ổn nhất của một dự án bất động sản. Hơn thế nữa, đây thường là dòng sản phẩm có vị trí đẹp, thường là lô góc và có số lượng hữu hạn nên khả năng thanh khoản là vô cùng dễ dàng.

Khánh hàng xem sa bàn Moonlight 1 tại lễ mở bán, ngày 23/4. Ảnh: Anlac Group
Khánh hàng xem sa bàn Moonlight 1 tại lễ mở bán, ngày 23/4. Ảnh: Anlac Group

Nếu để đầu tư cho thuê thì đây cũng là loại hình được người nước ngoài ưu tiên lựa chọn, bởi họ thường có thói quen ở trong không gian rộng và riêng tư. Đây là nhóm khách hàng có khả năng thuê với giá cao và thời gian thuê dài và ổn định. Do đó căn hộ 3 phòng ngủ thường là phân khúc căn hộ được nhóm khách hàng này ưu tiên.\

Khách hàng có gia đình đa thế hệ

Căn hộ 3 phòng ngủ chính là lời giải cho bài toán cho những gia đình đa thế hệ, đặc biệt là từ 3 thế hệ trở lên, trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhóm khách hàng này. Tất cả các thành viên trong gia đình cùng chung sống với nhau giúp mọi người gắn kết với nhau hơn, đặc biệt là với những người già chỉ muốn quây quần bên con cháu.

Việc ở chung trong các gia đình đa thế hệ sẽ giúp mọi người gần gũi hơn, nhưng đồng thời vấn đề riêng tư cũng được đặt lên hàng đầu do nhu cầu mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu và khó có thể thay thế với các gia đình đa thế hệ.

Nhóm khách hàng này sẽ ưu tiên không gian tiện ích đa dạng, phù hợp được cả cho các bậc cao tuổi an dưỡng tuổi già, cho con nhỏ có đủ không gian để vui chơi, học tập, phát triển và rèn luyện bản thân, đồng thời cũng muốn bản thân có một không gian tiện lợi cho bản thân trong đi lại, làm việc, tận hưởng cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Khu đô thị An Lạc Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội
Email: moonlight.anlacgreensymphony@gmail.com
Hotline: 091 727 55 66
Website: www.moonlight-anlacgreensymphony.vn

Chia sẻ MXH:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Dăng ký nhận báo giá

TẢI BÁO GIÁ MỚI NHẤT

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ tr ợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

0917275566
MOONLIGHT 1 AN LẠC

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng chọn loại căn hộ mong muốn để nhận báo giá chính xác