Tìm kiếm
Close this search box.
MOONLIGHT 1 AN LẠC

Giá chung cư cao cấp tưởng cao mà không hề cao

Là thủ đô của đất nước, thị trường nhà đất của Hà Nội luôn luôn sôi động, cùng với các mức giá nhà vô cùng phong phú. Tùy theo từng quận mà giá căn hộ sẽ thay đổi, nhưng nhìn chung sẽ dao động từ 19 – 81 triệu đồng / m2.

So sánh giá căn hộ chung cư và giá đất

Ở phân khúc căn hộ cấp thấp, chi phí đất khoảng 10 triệu/m2 thì làm ra căn hộ có giá thành tầm 22,36 triệu/m2. Còn khu vực có chi phí đất tầm 20-30 triệu/m2 thì giá bán căn hộ tầm 26,6 – 33,2 triệu/m2, thường nằm ở vị trí xa trung tâm. Ở khu vực này, giá căn hộ chung cư sẽ cao hơn giá đất.

Ở phân khúc căn hộ trung cấp, trong khu vực giá đất 40 triệu/m2, giá căn hộ trong cùng khu vực thường 37,4 triệu/m2, lúc này giá căn hộ chung cư gần bằng giá đất nền, nếu cao hơn thường là căn hộ cao cấp tại khu vực đó. Nếu căn hộ trung cấp trong khu vực giá đất khoảng 50-60 triệu/m2 thì giá bán căn hộ đó vào khoảng 41,7 – 48,2 triệu/m2, nhìn chung vẫn thấp hơn giá đất cùng khu vực.

Giá Chung Cư Hà Nội đã có những thay đổi mạnh mẽ trong những năm gần đây
Giá Chung Cư Hà Nội đã có những thay đổi mạnh mẽ trong những năm gần đây

Đối với dòng căn hộ cao cấp, thường trong khu vực có đất giá 80 triệu/m2 thì giá bán căn hộ ghi nhận được khoảng 56,7 triệu/m2, lúc này giá đất cao gấp 1,4 lần giá căn hộ. Nếu khu vực có giá đất vượt trên mức 100-120 triệu/m2, thì giá bán căn hộ trên thị trường ở mức 65,3-73,8 triệu/m2. Ở phân khúc này, giá căn hộ thường thấp hơn giá đất khá nhiều.

Thông tin khảo sát này được tạo ra nhằm đem đến cho người mua nhà một số cơ sở để tham khảo trong việc xác định giá bất động sản hợp lý khi tìm mua. Ở phân khúc trung – cao cấp thì việc xác định giá này tương đối bám sát thực tế, tuy nhiên đối với phân khúc giá rẻ thì giá căn hộ có nhiều biến động.

Vậy nên mua căn hộ chung cư hay nên mua nhà đất? Đây là một trong những câu hỏi được người mua nhà đặt ra rất nhiều.

Nên mua chung cư hay nên mua nhà đất?

Nhiều người nghĩ mua căn hộ sẽ đắt hơn giá đất rất nhiều, thậm chí gấp đôi, gấp ba, nhưng thực tế theo dữ liệu khảo sát thì không hề. Từ thông tin dữ liệu đã có, có thể thấy, các căn hộ bình dân thường có đơn giá nhỉnh hơn kha khá so với đất nền cùng khu vực, tuy nhiên, với các căn hộ trung và cao cấp lại có giá cùng ngưỡng với giá đất nền khu vực.

Chưa kể, mặc dù các căn hộ chung cư giá có vẻ đắt đỏ so với ví tiền của người mua, nhưng các khu chung cư sẽ được quy hoạch chi tiết, cẩn thận hơn, được lựa chọn kỹ càng ở các quỹ đất lớn với giao thông thuận tiện để đa dạng tiện ích. Trong khi đó, nền đất thường ở mặt tiền đường nhỏ, hoặc ở sâu trong các ngõ ngách, không thuận tiện.

Đồng thời để tăng thêm giá trị cho dự án, các chủ đầu tư sẽ dành thêm các quỹ đất để làm hạ tầng giao thông, các tiện ích nội / ngoại khu như công viên, gym, bể bơi,… nên được đại đa số người mua nhà chọn lựa. Tuy không phải nhóm tài sản tích lũy tốt hơn, nhưng chung cư lại hơn nền đất về chức năng tiện ích và chất lượng sống rất nhiều.

Moonlight 1 An Lạc Symphony – giá vừa tầm với, tiện ích đầy đủ

Nắm bắt được nhu cầu thị trường nhà đất Hà Nội, Moonlight 1 An Lạc Green Symphony là dự án căn hộ chung cư cao cấp được tạo nên nhằm đáp ứng các nhu cầu của các hộ gia đình muốn đầu tư lâu dài, cả về chất lượng sống lẫn tương lai con trẻ.

Không gian xanh mát tại Moonlight 1 An Lạc Green Symphony sẽ giúp cư dân xua tan mệt mỏi
Không gian xanh mát tại Moonlight 1 An Lạc Green Symphony sẽ giúp cư dân xua tan mệt mỏi

Với phong cách nghỉ dưỡng bao gồm 1000 căn thấp tầng và 21 tòa chung cư, Moonlight 1 An Lạc Symphony mang trong mình đầy đủ các tiện ích, đảm bảo mức sống cao cấp cho khách hàng, trong đó phải kể đến bộ đôi công viên Harmony Park và Center Musical Park rộng 2,2ha với tổng diện tích mặt nước lên tới 6000m2, cùng với đó là công viên Melody River Park nằm dọc kênh nội khu dài 1,3km.

Với phong cách nghỉ dưỡng, Moonlight 1 An Lạc Green Symphony còn có tới 40 tiện ích cao cấp trong quần thể, đáp ứng mọi nhu cầu sống xa hoa, cao cấp của khách hàng, để khách hàng có thể vừa đảm bảo được sức khỏe tâm lý, vừa đảm bảo được sức khỏe thể chất.

Không chỉ có các tiện ích phù hợp những người trưởng thành, Moonlight 1 An Lạc Green Symphony còn có các tiện ích cho con trẻ như khu vui chơi trẻ em, hệ thống các trường liên cấp,.. Đảm bảo cho con môi trường sinh hoạt và trưởng thành tốt nhất.

Tuy là một dự án chung cư cao cấp, nhưng giá bán Moonlight 1 An Lạc Green Symphony lại vô cùng vừa tầm với các hộ gia đình. Ra mắt thị trường vào tháng 4/2023, giá bán chính thức của dự án cũng đã được chủ đầu tư công bố : từ 37 triệu/m2 – 45 triệu/m2. Nếu đặt căn hộ cùng các tiện ích đi kèm lên bàn cân thì có thể nói đây là một mức giá vô cùng hợp lý.

Loại căn hộ Diện tích Tổng giá
2PN 66m2 – 72m2 Từ 2,9 tỷ – 3,2 tỷ
2PN +1 79m2 – 80m2 Từ 3,5 tỷ – 3,6 tỷ
3PN 89,37m2 – 95,19m2 Từ 4 tỷ – 4,2 tỷ

Đồng thời, để hỗ trợ tới khách hàng, chủ đầu tư cũng đưa ra rất nhiều các chính sách ưu đãi và các phương án thanh toán linh hoạt, nổi bật trong đó là các chính sách như gói quà tặng Smarthome trị giá 35 triệu đồng, miễn phí 2 năm phí quản lý dịch vụ, đồng thời chiết khấu 3% giá trị căn hộ cho 60 khách hàng đầu tiên đặt cọc trong thời gian mở bán đợt 1.

Khách hàng mua nhà áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay từ 50 – 65% giá trị căn hộ trong 18 – 24 tháng tùy từng lựa chọn, là lựa chọn tối ưu của nhóm khách hàng có khoản tiền tích góp nhất định.

Thiết kế căn hộ Moonlight 1 An Lạc Green Symphony
Thiết kế căn hộ Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thanh toán theo tiến độ, được chia ra làm 10 đợt thanh toán, phù hợp với khách hàng hiện chưa đủ ngân sách nhưng có nguồn tài chính đều và ổn định. Đặc biệt, khách hàng sử dụng phương án thanh toán theo tiến độ sẽ được chiết khấu 3,5% giá trị căn hộ vào giá bán căn hộ gồm VAT nhưng không gồm kinh phí bảo trì.

 • Đặt cọc : Khách hàng cần đặt cọc 100 triệu đồng.
 • Đợt 1 : Khách hàng cần thanh toán 10% căn hộ, ký HĐMB trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc.
 • Đợt 2 : Khách hàng cần thanh toán 10% căn hộ trong vòng 02 tháng kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 3 : Khách hàng cần thanh toán 10% căn hộ trong vòng 04 tháng kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 4 : Khách hàng cần thanh toán 10% căn hộ trong vòng 06 tháng kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 5 : Khách hàng cần thanh toán 10% căn hộ trong vòng 08 tháng kể từ ngày ký HĐMB hoặc theo thông báo bàn giao của chủ đầu tư (Dự kiến 31/12/2023) tùy vào thời điểm nào đến trước.
 • Đợt 6 : Khách hàng cần thanh toán 10% căn hộ trong vòng 03 tháng kể từ ngày nhận bàn giao.
 • Đợt 7 : Khách hàng cần thanh toán 10% căn hộ trong vòng 06 tháng kể từ ngày nhận bàn giao.
 • Đợt 8 : Khách hàng cần thanh toán 10% căn hộ trong vòng 09 tháng kể từ ngày nhận bàn giao.
 • Đợt 9 : Khách hàng cần thanh toán 15% căn hộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao.
 • Đợt 10 : Khách hàng chỉ cần thanh toán nốt 5% căn hộ khi có thông báo nhận giấy chứng nhận của chủ đầu tư.

Còn với những khách hàng có đủ điều kiện kinh tế và có mong muốn thanh toán trong thời gian ngắn nhất, chủ đầu tư cũng đưa ra phương án thanh toán sớm với chiết khấu từ 9% – 12%.

 • Thanh toán sớm 50% giá trị căn hộ (được chiết khấu 9% vào giá bán căn hộ trước VAT và kinh phí bảo trì ): Với phương án này, khách hàng sẽ phải thanh toán 50% giá trị căn hộ trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc để ký hợp đồng mua bán, thanh toán tiếp 20% trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB và 25% khi nhận được thông báo bàn giao. 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận sổ hồng.
 • Thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ ( được chiết khấu 12% vào giá bán căn hộ trước VAT và kinh phí bảo trì) : Khi chọn phương án này, khách hàng sẽ thanh toán 70% giá trị căn hộ trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc, thanh toán 25% khi nhận được thông báo bàn giao. 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận sổ hồng..

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Khu đô thị An Lạc Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội
 • Email: moonlight.anlacgreensymphony@gmail.com
 • Hotline: 091 727 55 66
 • Website: www.moonlight-anlacgreensymphony.vn
Chia sẻ MXH:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Dăng ký nhận báo giá

TẢI BÁO GIÁ MỚI NHẤT

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ tr ợ tốt nhất

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

0917275566
MOONLIGHT 1 AN LẠC

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng chọn loại căn hộ mong muốn để nhận báo giá chính xác